Chính Sách Bảo Hành, Đổi, Trả Hàng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM APPLE

LOẠI SẢN PHẨM

CÁC LOẠI BẢO HÀNH

(Áp dụng năm 2023)

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI PHÁT SINH LỖI

Các sản phẩm Apple mới

iPad

iPhone

AirPods

Apple Pencil

Apple Watch

Apple Keyboard

Samsung (điện thoại, tablet, đồng hồ, tai nghe không dây)

Mặc định

- Quý khách được bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tại cửa hàng nếu lỗi từ nhà sản xuất, có giấy xác nhận từ hãng.

Từ ngày thứ 31 sẽ được bảo hành bởi trung tâm bảo hành hãng
(Thời gian gửi hãng từ 3-6 tuần)

Bảo hành VIP

"Giá bảo hành VIP dựa vào giá trị máy"

Đổi 1 máy mới chưa kích hoạt

Đổi ngay trong ngày, nếu cần giữ máy lại thẩm định tối đa không quá 48h.
Quý khách được mượn máy đời thấp hơn để sử dụng tạm.

*Chi tiết xem tại phiếu bảo hành

Máy đã qua sử dụng  Mặc định - Quý khách được bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tại cửa hàng nếu lỗi từ nhà sản xuất, từ ngày thứ 8 sẽ sửa chữa có tính phí

Bảo hành VIP:

"Giá gói bảo hành VIP của máy đã qua sử dụng tính dựa theo giá trị máy"

Giá:...................................

Thời gian BH:...................

- Quý khách được 1 đổi 1 máy tương đương tình trạng sử dụng trong thời gian bảo hành. Nếu cần giữ máy lại thẩm định tối đa không quá 48h

 

- Quý khách được mượn máy đời thấp hơn để sử dụng trong thời gian chờ

MacBook

Mặc định

- MacBook mới được bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tại cửa hàng nếu lỗi từ nhà sản xuất. Từ ngày thứ 8 sẽ được bảo hành bởi Apple Việt Nam. (Thời gian gửi hãng từ 3 - 6 tuần)

- MacBook đã qua sử dụng được bảo hành 6 tháng, máy được 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu, từ ngày thứ 8 sẽ được bảo hành thay thế linh kiện bị hư hỏng tại Nam Á Mobile

PHẠM VI ÁP DỤNG:

- Quý khách sử dụng gói bảo hành nào sẽ được hỗ trợ theo chính sách của gói đó, bảo hành áp dụng cho các lỗi từ nhà sản xuất (Là các lỗi hư hỏng về linh kiện, không phải các lỗi về ứng dụng hay tính năng)
Nam Á Mobile xin từ chối các trường hợp như rơi vỡ, cấn móp, ẩm ướt, vào nước, sọc màn hình, chảy mực hoặc có tác động từ người sử dụng hay bên thứ 3 không phải Nam Á Mobile.

- Máy mới sau khi kích hoạt lên sẽ không được đổi về các lỗi liên quan tới ngoại hình, trầy xước bụi, nước sơn, các lỗi thẩm mỹ, màu sắc màn hình và màu sắc ảnh chụp, các lớp phủ - lớp chống loá màn hình (MacBook)

- Các trường hợp về pin và các phím bấm vật lý sẽ được áp dụng chính sách sửa chữa và thay thế linh kiện, dung lượng pin xuống dưới 80% pin sẽ được thay pin miễn phí nếu còn trong thời hạn bảo hành.

- Các phát sinh khác hoặc lỗi phần mềm - tính năng khi sử dụng các ứng dụng sẽ không áp dụng chính sách bảo hành máy. Quý khách vui lòng đợi nhà sản xuất ứng dụng cập nhật bản vá lỗi.

- Quý khách có trách nhiệm thường xuyên sao lưu các dữ liệu quan trọng của mình để dự phòng. Nam Á Mobile hiểu tầm quan trọng của dữ liệu quý khách hàng, và luôn cố gắng hết sức hướng dẫn - hỗ trợ quý khách sao lưu dữ liệu. Tuy nhiên Nam Á Mobile không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu của quý khách hàng trong bất cứ trường hợp nào.

- Khi máy bị lỗi phần cứng, nếu quý khách đủ điều kiện bảo hành 1 đổi 1 nhưng muốn đổi sang dòng sản phẩm khác hoặc màu khác sẽ mất phí 10% tại thời điểm bảo hành.

- Khi máy có tính trạng hao mòn về ngoại hình không như lúc mua (trừ vết cấn, móp, sứt mẻ, nứt vỡ sẽ bị từ chối bảo hành) quý khách cần bù chênh lệch phần linh kiện bị hao mòn theo bảng giá kỹ thuật của Nam Á Mobile tại thời điểm đó.


QUY ĐINH TRẢ MÁY:
- Trả máy trong 7 ngày đầu trừ phí 10% (Giá thu lại tính theo giá máy đã qua sử dụng tại thời điểm trả máy, với điều kiện tình trạng và ngoại hình máy phải như ban đầu).
- Sau 7 ngày tính theo giá thu máy thông thường tại thời điểm lúc đó.
- Gói bảo hành thu lại 50% trong 7 ngày, sau 7 ngày không hỗ trợ thu lại

Quý khách vui lòng thoát tài khoản iCloud trước khi bảo hành, Nam Á Mobile không hỗ trợ bảo hành các trường hợp không thoát được tài khoản iCloud